Phong Thủy

Bùa Money Amulet lừa đảo – Sự thật được phơi bày

Money Amulet (hay còn gọi là bùa Money Amulet) – Đồng tiền hộ mệnh có nguồn gốc từ Thái Lan đang được bán tràn lan trên mạng trong thời gian gần đây từ nhiều nhà cung cấp với các mức giá khác nhau. Hiện tại, những người chơi phong thủy vẫn không ngừng săn lùng cho mình một đồng Money Amulet vì theo những người trong giới tâm linh “bùa hộ mệnh Money Amulet” mang lại cho họ rất nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay giúp những người đang cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình… Vậy thực hư Money Amulet ra sao? Liệu có công dụng thần kỳ như lời đồn? Ở bài viết này tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn!

Bùa hộ mệnh Money Amulet
[toc]

1. Money Amulet là gì?

Theo giới tâm linh, Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước và chỉ thực sự linh nghiệm khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon ( tiếng Thái: ดอย อิน ท นนท์ ). Doi Inthanon còn được biết đến trong quá khứ với những cái tên Doi Luang (‘ngọn núi lớn’) hay Doi Ang Ka , có nghĩa là ‘đỉnh ao quạ’. Cái tên Doi Inthanon đã được trao cho danh dự của vua Inthawichayanon , một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai

Nguồn gốc của Money Amulet:

Theo lịch sử ghi lại, nơi tạo ra Money Amulet (Doi Inthanon) thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, nơi đây là vùng đất linh thiêng của người Thái Lan. Vùng đất này được cho là có các vị thần canh giữ và bảo vệ. Cư dân ở đây đều tuyệt đối tin rằng các vị thần vẫn đang hiện hữu xung quanh bảo vệ cho họ.

Điều kỳ lạ là từ xưa đến nay cư dân ở đây sống rất an nhàn vô lo vô nghĩ nhưng lại rất sung túc, cây cối trồng ở đây luôn xanh tốt và cho bội thu. Trong lịch sử, vùng đất thiêng này chưa từng xuất hiện những căn dịch bệnh quái ác hay những thiên tai nghiêm trọng do mẹ thiên nhiên gây ra.

Lịch sử Thái Lan cũng trải qua không không ít cuộc chiến để giành độc lập. Trong quá khứ đất nước “chùa vàng” không ít lần bị quân thù chiếm đóng (tiêu biểu là quân khmer đỏ) nhưng điều kì lạ là không một kẻ thù nào dám bén mảng đặt chân đến vùng đất linh thiêng này

Đỉnh núi Doi Inthanon – Vùng đất thiêng của người Thái!

Money Amulet nổi tiếng từ hàng ngàn năm trước

Đồng Money Amulet đầu tiên được Hoàng Gia Thái Lan sử dụng từ hàng ngàn năm trước của đức vua Pho Khun Ramkhamhaeng – Vị vua vĩ đại của người Thái đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, mở rộng bờ cõi đất nước, sáng tạo ra chữ viết riêng cho dân tộc từ tiếng Phạn.

Tượng vua Pho Khun Ramkhamhaeng vĩ đại!

Tương truyền, dưới thời vua Pho Khun Ramkhamhaeng đất nước rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Phần lớn đất nước bị quân Khmer đỏ xâm lược, nhân dân rơi vào cảnh đói khổ lầm than. đối mặt với quân thù hung hãn, nhà vua bế tắc hoàn toàn, chuyện mất nước chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong tình cảnh nguy nan đó Ramkhamhaeng đã cất công đến vùng đất thiêng để cầu xin sự giúp đỡ của thần phật, ghé thăm một ngôi chùa cổ kính và phát hiện các cao tăng đang làm lễ trì chú cho những đồng tiền cổ nhà vua đã quyết định thỉnh cho riêng mình một chiếc.

Không hiểu vì sao tại ngôi chùa đó ông đã quyết định tự mình quỳ 7 ngày 7 đêm để thỉnh cho mình một đồng Money Amulet, trong thời gian nhà vua quỳ các cao tăng của chùa không ngừng niệm đi niệm lại những câu mật chú của đạo phật lên đồng đồng tiền cổ đó. Và điều kì diệu đã xảy ra…

Sau khi trở về cùng đồng Money Amulet đó, không hiểu lí do vì sao quân đội Thái Lan liên tục thắng trận trước quân thù được đánh giá mạnh và hung hãn hơn rất nhiều lần, không những giành lại được lãnh thổ quân đội của Ramkhamhaeng còn liên tục đánh chiếm mở rộng lãnh thổ.

Dưới thời ông cai trị nhân dân ấm no, đất nước hưng thịnh và không còn một bóng dáng quân thù nào có ý định xâm lược, ông sáng tạo ra chữ viết riêng riêng cho dân tộc dựa trên chữ phạn trở thành vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Thái Lan. Từ đó đến nay theo thông tục, những người trong Hoàng Gia Thái Lan đều thỉnh cho mình một đồng Money Amulet được những vị cao tăng hàng đầu đất nước đích thân trì chú.

Ngày nay, mặc dù không công khai nhưng theo một số nguồn tin, những người trong Hoàng Gia Thái Lan khi đủ 14 tuổi sẽ được trải qua một nghi lễ để thỉnh cho riêng mình một đồng Money Amulet. Đồng tiền cổ này được cho là có “linh tính” sẽ luôn ở bên cạnh mang lại may mắn cho chủ nhân của nó thu hút tiền tài, thoát khỏi nguy nan, hóa dữ thành lành…

2. Những đồng Money Amulet lừa đảo tràn ngập thị trường

Người bình thường khó có thể phân biệt được Money Amulet giả!

Hiện nay những đồng Money Amulet lừa đảo được bán tràn lan khiến những người có nhu cầu mua hoang mang không biết đâu là hàng thật. Liên hệ với một số nơi bán Money Amulet, chúng tôi được báo giá với những mức giá khác nhau trong tầm giá từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng. Khi chúng tôi hỏi về nguồn gốc của những đồng Money Amulet này chỉ nhận được những câu trả lời mập mờ không rõ ràng.

Qua quá trình đóng giả làm tiểu thương muốn nhập mặt hàng này với giá sỉ về bán thông tin về những đồng Money Amulet giả mạo này mới được hé lộ. Toàn bộ những thứ giả mạo này đều được nhập từ Trung Quốc với giá chỉ 150k/1 đồng Money Amulet giống thật đến… 99,99% khiến người bình thường không có cách nào phát hiện ra.

Phân biệt “bùa Money Amulet” thật như thế nào?

Một đồng Money Amulet giả có nguồn gốc từ Trung Quốc được làm đẹp và tinh xảo hơn cả hàng thật!

Những đồng Money Amulet thật đều có “linh tính”, chúng có thể cảm nhận được những khao khát mà chủ nhân của mình mong muốn từ đó phát ra những năng lượng tích cực giúp bạn thực hiện những khao khát đó.

Cách duy nhất để phân biệt hàng thật hay giả là đưa đến cho những vị cao tăng hoặc những người có khả năng ngoại cảm xem xét, họ sẽ cảm nhận được linh tính trong nó còn với những món đồ giả mạo chỉ là vật vô tri vô giác không có linh tính.

Cách sử dụng Money Amulet hiệu quả

Vì Money Amulet là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó, hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì, hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Hãy luôn mang Money Amulet bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó linh tính của nó càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn, bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví của bạn.

không được tặng và hãy hạn chế cho người khác mượn nó, mỗi đồng Money Amulet được tạo ra chỉ có duy nhất một người sở hữu, nếu bạn tặng nó cho người khác toàn bộ tinh tính của nó sẽ mất đi và biến thành vật vô tri vô giác

Mua Money Amulet ở đâu?

Cách tốt nhất để sở hữu một đồng Money Amulet là đích thân bạn đến những ngôi chùa cổ quanh vùng Doi Inthanon Thái Lan thỉnh về. Những đồng Money Amulet do đích thân chủ nhân quỳ hàng nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày để thỉnh về sẽ có tinh tính cực mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Thái nên các nhà sư đã trì chú những đồng Money Amulet chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành. Những ai có nhu cầu sở hữu một đồng Money Amulet có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web của nhà phân phối.

Dù vậy số lượng những đồng Money Amulet thật này cũng rất có hạn và thường trong tình trạng hết hàng, có những người may mắn đặt hàng sau một tuần đã có nhưng cũng không ít những trường hợp phải chờ trong vài tháng trời mới có thể đặt hàng. Vì có quá nhiều trang web giả mạo nên mình sẽ để đường dẫn trang web phân phối chính thức Money Amulet tại Việt Nam bên dưới dành cho ai có nhu cầu sở hữu nó.

Hướng dẫn mua Money Amulet

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Bùa Thái Money Amulet trước tiên hãy click vào đường dẫn Xem nơi bán bùa hộ mệnh Money Amulet tại đây mình để phía dưới để truy cập đến trang đặt hàng của nhà bán hàng.

Tại trang web đặt hàng Money Amulet bạn tìm đến phần đăng ký mua hàng và điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên và số điện thoại sau đó ấn nút Đặt Hàng Ngay.

Vậy là xong, lúc này bạn chỉ cần chú ý điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn về bùa money amulet cũng như hình thức trì chú bạn mong muốn.

Xem nơi bán Money Amulet tại đây

Đôi điều gửi đến đọc giả: 

Mình viết bài này với mong muốn chia sẻ tất cả những điều mình biết về Money Amulet gửi đến những ai tin vào những điều huyền bí. Tuy nhiên, có không ít trang web có nội dung giống bài viết này 100% và nói mình copy nội dung của họ đi lừa đảo gây hoang mang cho người đọc. 

Hiện tại mình đang sở hữu một đồng Money Amulet được mua tại địa chỉ giới thiệu ở trên cho những ai quan tâm và nó vẫn luôn là chỗ dựa tâm linh vững chắc của mình. Bạn tin mình cũng được, không tin cũng được, mua ở đâu là quyền của bạn nhưng vui lòng đừng thấy những bài viết có nội dung giống nhau trên mạng hay mua phải đồ tạp nham rồi vội nói mình lừa đảo.

Mọi người vui lòng không yêu cầu mình chứng minh nguồn gốc Money Amulet là thật hay giả. Câu hỏi này các bạn nên hỏi những người cung cấp, mình chỉ chia sẻ lại những gì mình biết, không mời gọi ai mua cả nên không có trách nhiệm phải chứng minh nguồn gốc, cũng không có thời gian và tiền bạc bay sang Thái quay phim chụp ảnh để chứng minh nguồn gốc cho mọi người, mong mọi người thông cảm!

Gửi đến những thành phần Copy

Các bạn nói mình sao chép nội dung bài viết của các bạn mang đi lừa đảo cũng được (copy từng dấu chấm, dấu phẩy, từng bình luận…), mình không có ý kiến gì, mình cũng ghét mấy đứa quen ăn sẵn thủ đoạn tinh vi chuyên đi lừa đảo lắm :))). Chúc cho mấy đứa chuyên đi sao chép nội dung của người khác về rồi nhận là của mình để lừa đảo sinh con ra không có “Hậu Môn” nhaaaaaaaa.!

Lời kết

Ngày nay, dù khoa học hiện đại có phát triển đến đâu thì thế giới tâm linh vẫn luôn có chỗ đứng đặc biệt ở những quốc gia Đông Nam Á hay Trung Quốc. Bùa Money Amulet đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước, có thể bạn không tin nhưng đừng vội đưa ra ra kết luận “Money Amulet lừa đảo”.

Bài viết này mình đã cố gắng giải thích giúp bạn hiểu hơn Money Amulet là gì, một trong những loại bùa của Thái Lan. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận, mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sớm nhất có thể.

Xem nơi bán Money Amulet tại đây

504 Comments

 1. không biết có phải do money amulet không nhưng từ lúc mua về mình cảm thấy rất nhiều may mắn, lúc cần tiền thì có người mang tiền đến cho vay lúc té xe thì người ngợm không xước xác gì

  Reply
  1. Author

   Chúc mừng bạn, hãy cứ tin tưởng nó nhé vì theo Tâm Linh người Thái bạn càng tin tưởng nó linh tính của nó càng mạnh và sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn hơn nữa.

   Reply
   1. thì mình củng mua ở đây mà, không biết phải đồng xu này không mà từ khi có nó tháy thật may măn và giờ mình vãn tin ở nó

    Reply
 2. Cho mình hỏi là những đồng Money Amulet này đã được trì chú sẵn rồi xong đến tay bất kỳ người tiêu dùng nào hay là sau khi có thông tin của khách hàng thì mới bắt đầu trì chú ạ?

  Reply
  1. Author

   Cảm ơn câu hỏi rất hay của bạn, mình xin trả lời câu hỏi của bạn bùa money Amuet như sau:
   Trường hợp 1: Thông thường những đồng Money Amulet được trì chú sẵn và ở trong trạng thái “vô chủ” nhé bạn, từ thời điểm bạn trả tiền mua nó thì bạn chính là chủ nhân duy nhất của nó.
   Trường hợp 2: Bạn đăng ký thông tin Họ Tên của bạn mới làm lễ trì chú. Trường hợp này “linh tính” của bùa sẽ mạnh hơn tuy nhiên thời gian đặt hàng cũng lâu hơn so với trường hợp 1 bạn nhé.

   Reply
   1. Thế cho mình hỏi là mua hàng ở trang web bạn giới thiệu thuộc trường hợp 1 hay là trường hợp 2 ạ?

    Reply
    1. Author

     Hiện tại chỉ có một nhà cung cấp duy nhất Money Amulet tại trang mình giới thiệu, tất cả những trang khác mình không dám đảm bảo bạn nhé, chúc bạn may mắn.

     Reply
     1. Minh muon dat 1 chiec admin giup minh duoc ko ,nhieu trang web ban money amulet nen minh cung phan van lam

   2. Nếu thuộc trường hợp 2 mà phải đích thân sang Thái Lan thì mất công quá ạ không phải là ai cũng có đủ điều kiện cho mình hỏi là mang lên chùa ở Việt Nam nhờ thày trì chú cho có được ko?

    Reply
    1. Author

     không nên bạn nhé. Nghi lễ trì chú phải làm ngay khi Money Amulet vừa được tạo ra, nếu không có điều kiện sang Thái bạn nên mua theo trường hợp 1 theo thời gian “linh tính” bùa sẽ mạnh lên không khác gì trường hợp 2 đâu bạn.

     Reply
  1. Author

   Chào Hải, bạn không thấy không có nghĩa là không có đâu bạn nhé, khoa học có phát triển đến đâu còn không chứng minh được những điều thần bí của thế giới tâm linh đâu bạn

   Reply
   1. trước mình mua ở đây không biết thật giả thế nào nhưng cũng thấy khá may mắn, dùng một thời gian tìm được công việc ổn định tuy lương chưa được cao nhưng cũng mừng mừng.

    Reply
  1. Author

   Nếu bạn đặt hàng tại đường link mình để phía trên là chính xác 100% bạn nhé, còn những nguồn hàng khác mình không dám đảm bảo. Về chuyện bạn đặt hàng 2 ngày là có mình nghĩ do bạn may mắn đặt hàng đúng thời điểm có đợt hàng mới về đó.

   Reply
  1. Author

   Chào bạn, bùa này không phải do mình tạo ra và không bán bạn nhé. Còn nơi bán mình đã xác minh đúng nguồn gốc từ Thái Lan và được các nhà sư trì chú nên giới thiệu cho mọi người thôi bạn nhé!

   Reply
   1. Admin xem thử khi nào mình có money amulet. Mình có để lại thông tin và số phone. Cũng lâu rồi.

    Reply
  1. Author

   Chào bạn, có lẽ thời điểm bạn đặt đã hết hàng, bạn thử đặt lại xem có đợt hàng mới chưa bạn nhé!

   Reply
  1. Author

   nếu con bạn còn quá nhỏ và chưa có nhận thức thì không nên mua đâu bạn nhé, ít nhất hãy để khi bé đủ 14 tuổi hãy dùng.

   Reply
     1. Bạn cho mình hỏi là nếu sau một thời gian đeo ở cổ mà đồng xu bị xỉn màu chuyển sang màu đen thì mình có được phép rửa hay là làm sạch không nếu làm như vậy có mất đi sự linh nghiệm của đồng xu không?

     2. Author

      Rửa được nhé bạn, nhưng bạn nên hạn chế để bị dính bẩn.

     3. Author

      đến hết đời nha bạn, trừ khi bạn vứt bỏ hoặc không tin tưởng nó nữa toàn bộ linh tính của nó sẽ mất

     4. Author

      được nha bạn, bạn để lại sdt qua tết nhân viên gọi cho bạn tư vấn nhé

  1. Author

   Mình đã kiểm chứng và chắc chắn 100% bạn nhé, hiện có rất nhiều trang web mạo danh y hệt trang thật nên rất nhiều người không biết bị lừa đó bạn.

   Reply
   1. Không biết mình mua ở trang moneyamulet. pro có phải là hàng thật không nữa mình trót mua 3 đồng về tiền bạc, sức khoẻ, tình duyên ở trang web đấy từ cách đây mấy tháng rồi 🙁

    Reply
    1. Author

     Chào bạn, mình không khẳng định nguồn hàng ở đó có phải giả mạo không nhưng mình chưa từng nghe qua bùa thái có cả “Love & Luck Amulet” và “Health Amulet” đâu bạn. Trang web bạn nói trên mạo danh y hệt trang web thật nên mình nghĩ khả năng lừa đảo là rất cao bạn nhé.

     Reply
    1. Chỉ có mỗi tên và số số đt để liên lạc, mình nghĩ phải có cả ngày tháng năm sinh thì mới dc chứ, nếu ko tên trùng nhau thì sao mà đúng dc bạn

     Reply
     1. Author

      Bạn để lại tên và số điện thoại nhân viên bên họ sẽ gọi và hỏi rõ mọi thông tin của bạn nhé

  1. Author

   Chào bạn, bạn liên hệ với bên bán hàng để được cung cấp đầy đủ thông tin nhé, bạn để lại họ tên và số điện thoại bên họ sẽ tư vấn cho bạn.

   Reply
 3. Bạn ơi mình muốn mua 1 cái chỗ riêng mình ,mình để lại sdt phiền bn gọi cho mình nhé vì sdt kia mình gọi không được cảm ơn bn nhiều
  09868418**

  Reply
   1. Author

    chào bạn, mình đã ẩn đi những số cuối đề phòng kẻ xấu lợi dụng bán sản phẩm giả bạn nhé. Tin hay không là việc của bạn:)))

    Reply
 4. Tôi đã đọc qua nhiều trang wers nhưng ai cũng nói là trang mình tốt vậy tôi phải tin ai đây.hôm kia tôi có đặt một cái nhưng không thấy liên lạc lại ?thế vây giờ toi muốn đặt ở đây có đuợc không

  Reply
  1. Author

   Mình nghĩ do nhiều người đặt quá nên thông tin của bạn bị sót, bạn thử đặt lại xem.

   Reply
  1. Author

   Chào bạn, nếu bạn không tin tưởng thì cứ đặt hàng về kiểm tra kỹ lưỡng, nếu có dấu hiệu lừa đảo thì trả về không nhận nữa bạn nhé.

   Reply
  1. Author

   đúng rồi bạn, hàng trung quốc giả mạo không khác gì hàng thật, cách tốt nhất là mua từ nhà cung cấp uy tín thôi bạn nhé.

   Reply
    1. Author

     hiện tại mình cũng đang dùng một chiếc Money Amulet bạn nhé, và trước khi mua mình đã tìm hiểu rõ nguồn gốc mới chia sẻ cho mọi người.

     Reply
   1. Ở đâu là trang web thật vì khi hỏi trang nào cũng cho mình là thật và duy nhất uy tín ở vn, cho mình xin website thật với xin cảm ơn

    Reply
  1. Author

   Chào bạn, hàng này mình đã xác nhận rõ nguồn gốc nên yên tâm hàng thật bạn nhé. money Amulet cung mệnh nào cũng sử dụng được đó bạn.

   Reply
     1. Co cho ban 790 , con trang amin chi la 890 , co su chenh lech nhe , nhug chac hang ok ko min oi , co tri chu san luon cho mjh fai ko ,

     2. Author

      giá 890k để giúp mọi người không nhầm lẫn với những nguồn hàng khác đó bạn

     3. Author

      mình nghĩ 890k để dễ phân biệt với những trang lừa đảo đó bạn

 5. Admin ơi trang bạn giới thiệu là amulet-vn.fastbuy.biz thế còn trang amulet2-vn.fastbuy.biz có phải là hàng thật không ạ? Thêm mỗi số 2 vào thôi ạ

  Reply
  1. Author

   chào bạn, đó là trang web phụ của money amulet hỗ trợ đặt hàng nhanh hơn đó bạn, bạn đặt hàng tại đó sẽ được xử lý thông tin nhanh hơn, trước mình nhầm lẫn đó là trang lừa đảo, mong bạn thông cảm.

   Reply
   1. Mình thấy trang amulet2-vn.fastbuy.biz cũng có vẻ uy tín mà ko biết trang mà bạn giới thiệu và trang đấy có phải của cùng 1 chủ sở hữu không hay là 2 nữa?

    Reply
     1. Admin cho minh hoi la co Amulet nao chuyen ve suc khoe, tinh duyen ma khong phai la Money Amulet khong vi du nhu Health Amulet, Love Amulet chang han?

     2. Author

      không phải đâu bạn nhé, mình chỉ biết người Thái có Money Amulet chứ chưa từng nghe đến Health Amulet, Love Amulet

     3. Chào mình tháng này đen quá chơi lô mất cả đóng tiền mình lang thang trên mạng xem tử vi và thấy cái này liền vào đặt mua định đặt 2 cái cho vợ mình một cái nhưng sợ vợ nó khồng tín nó lại mắng cho.lên mình đặt thử 1 cái trước xem thế nào bạn nói là trang này là chuẩn thì mình vừa kiểm tra lại đúng có tên mình và sđt ở đó. Cho mình hỏi chút cửa hàng này có phải ở 284 nguyễn xiển không.

     4. Author

      Chào bạn, Hiện Money Amulet được phân phối khắp cả nước nhưng không mở cửa hàng bán công khai vì một số lí do liên quan đến chính trị nha bạn, bạn muốn mua hàng điền đầy đủ thông tin gồm họ tên và số điện thoại ở phần đăng ký bên họ sẽ gọi về tư vấn cho bạn cụ thể nha bạn.

     5. Mình củng đặt mua rồi .lúc đầu nv xin thông tin đầy đủ .mấy ngày sao gọi lại hỏi mua mấy đồng vì có 3 đồng là tiền tài .fia đạo và tình duyên .3 cái là 1050k .một cái 790k vậy thật ra ntn hả ban .tư vấn mình vs

     6. Author

      Bạn cho mình xin thông tin nơi đặt hàng được không? Có thể bạn mua phải đồ giả rồi bạn nhé

 6. Admin cho mình hỏi là đồng xu này có tác dụng trong lĩnh vực sức khoẻ, tình duyên không hay là chỉ mỗi vấn đề tài chính, tiền bạc thôi ạ?

  Reply
 7. Add ơi amlet ở đây bán là của sư thầy nào vậy , ? Ai cũng nói mình bán hàng thật nhưng mỗi chỗ moiox giá làm mình hoảng mang quá

  Reply
  1. Author

   Chào bạn, đây là trang web giả mạo trang web bên mình bạn nhé, bạn để ý khi ấn vào đường dẫn đặt hàng sẽ dẫn đến link trang lừa đảo là muahang.me. mình sẽ sớm thông báo cho goole xử phạt trang web trên tránh trường hợp mọi người bị kẻ xấu lừa đảo.

   Reply
    1. Author

     chào bạn, bạn gọi cho họ hủy đơn hàng hoặc nếu hàng đã ship đến thì không nhận nữa bạn nhé.

     Reply
 8. dong tien nay co nhiêu mẫu kg bạn. toi cung da mua 1 đồng rồi. ma toi thay kg giống mâu cua trang web cua ban.toi mua dc2 tháng rồi. cung kg thay ji het.toi kg biet minh mua dung han thật chúa.nho ban tv dum

  Reply
  1. Author

   Chào bạn, mình rất tiếc bạn mua phải hàng lừa đảo rồi nhé, bùa Thái chỉ có một loại Money Amulet này thôi, những đồng Money Amulet dạng khác đều là hàng tự chế ra để lừa đảo đó bạn.

   Reply
  1. Author

   điều này còn tùy thuộc vào sự tin tưởng của bạn với Money Amulet nha bạn, bạn càng tin tưởng linh tính càng mạnh.

   Reply
 9. admin ơi ! Xin cho tôi hỏi tôi mua Amulet với giá là 890000 liệu có phải hàng thật không vậy ? Tôi đặt hàng ở trong quảng cáo Zalo.

  Reply
   1. Admin cho mình hỏi mới mua đồng xu này về thì cứ thế đeo lên cổ sử dụng luôn hay có cần phải rửa qua rượu trắng hoặc làm điều gì đó trước khi dùng không ạ?

    Reply
     1. không cần thiết phải làm nghi lễ hay thủ tục gì nữa trước khi sử dụng à admin?

  1. Author

   không có quy định đủ bao nhiêu tuổi mới được sử dụng đâu bạn, tuy nhiên thường người đủ 14 tuổi mới sử dụng vì ở độ tuổi này trở lên mới bắt đầu có nhận thức, có suy nghĩ nên bạn cân nhắc nhé.

   Reply
 10. Mình có đặt hàng nhưng đã bị người thân và nhân viên giao hàng bóc gia sem liệu có ảnh hưởng gì không

  Reply
 11. Tôi cũng muốn mua một đồng Money Amulet có “linh tính” để giúp mình thu hút tiền tài nhưng cơ sở nào để tôi có thể tin rằng đồng Money Amutet được bán tại trang web mà bạn giới thiệu đúng là đồng Money Amulet có nguồn gốc xuất xứ từ ngôi chùa ở vùng núi Doi Inthanon ?

  Reply
  1. Author

   mình cũng đang sử dụng một đồng Money Amulet và cũng tìm hiểu kỹ trước khi thỉnh về nên mình khá rõ về nguồn hàng bên đó.

   Reply
   1. 1 người thì chỉ cần 1 đồng Money Amulet đeo trên cổ hoặc bỏ trong ví thôi à admin hay dùng mấy đồng cũng được có tăng được thêm tác dụng không ạ?

    Reply
   2. đồng xu này có tác dụng trong các lĩnh vực sức khỏe, tình duyên không admin hay chỉ trong lĩnh vực tài chính, tiền bạc thôi ạ?

    Reply
    1. Author

     không những tiền bạc Money Amulet còn có công dụng trong lĩnh vực sức khỏe, tình duyên nữa đó bạn.

     Reply
  1. Author

   chỉ có mua từ nơi cung cấp hàng thật hoặc nhờ những người có khả năng ngoại cảm kiểm tra bạn nhé, đồ giả giống thật đến 99,99% nên không có cách phân biệt đâu ạ

   Reply
 12. Mình mới mua đồng xu ở trang web mà admin giới thiệu về xong admin cho mình hỏi có cần phải rửa đồng xu bằng rượu trắng xong sau đó rửa bằng nước ấm rồi lau bằng khăn khô không ạ hay là cứ thế sử dụng luôn ạ?

  Reply
  1. Author

   nếu làm được như bạn thì càng tốt bạn nhé, còn nếu không làm được cũng không ảnh hưởng đâu bạn, miễn tay bạn sạch sẽ là được.

   Reply
 13. Mới mua về lần đầu thì có phải rửa tay bằng rượu trắng trước khi bóc hộp ra không admin?

  Reply
  1. Author

   không cần đâu bạn, tay bạn sạch sẽ là được. Nếu rửa được bằng rượu thì càng tốt thôi ạ.

   Reply
 14. Cho mk hỏi nếu mk muốn đặt mua theo trường hợp 2 thì có cần phải qua Thái để thỉnh về ko?

  Reply
     1. Ad cho mk hỏi mk đăng ký trên trang bạn gửi có 1 bạn tên Thảo gọi mk hỏi mk muốn cầu gì để bên họ trì chú, và giá 850k. Mk hỏi sao trên web ghi 849k thì bạn ấy bảo 849k là 850k, vậy có phải hàng thật ko ad

     2. Author

      đúng rồi đó bạn, giá trên web là 849k nhưng họ tư vấn là 850k cho tiện đó bạn, bạn để lại sđt mình đăng ký giúp cho.

     3. ad ơi mk đg đeo ở cổ giờ muốn tháo ra bỏ vào bóp có đc ko hay đã đeo cổ thì phải đeo luôn?

 15. Minh lỡ đặt hàng ở một trang web giong trang web của bên mình nhưng thêm số 2 gio mình phải lam sao

  Reply
  1. Author

   Xin lỗi bạn vì sự nhầm lẫn đó là trang lừa đảo!
   bên cung cấp hàng mới thông báo mình đó là trang web phụ của họ giúp thông tin đặt hàng được ghi nhận và giải quyết nhanh hơn, mình đã thay đường dẫn đặt hàng mới của họ giúp thông tin đăng ký được giải quyết nhanh hơn đặc biệt là khách hàng đăng ký ở Khu Vực Miền Nam. Xin lỗi bạn vì sự nhầm lẫn!

   Reply
     1. Thế có thật là ngoài tác dụng về tiền bạc ra thì đồng xu này còn có tác dụng về cả sức khỏe, tình yêu… nữa ko hả admin để mình đặt lại ở đúng trang bạn giới thiệu

 16. Cho hỏi mình mua bùa về nhưng ko sử dụng dây đeo đi kèm vs bùa mà sd dây khác thay thế đc ko vậy ad?

  Reply
 17. Đặt hàng bên đây có dc kiểm tra hàng ko thật sự hoang mang quá
  Nhiều trang web qua trang nào cũng nói hàng chính hãng

  Reply
 18. Muốn cầu về sức khỏe, tình duyên thì cần phải đặt loại đồng xu nào và mua ở đâu được hả admin?

  Reply
  1. Author

   chỉ money amulet là đủ bạn nhé, bạn càng khao khát điều gì money amulet sẽ giúp bạn điều đó với điều kiện bạn phải tuyệt đối tin vào nó.

   Reply
 19. Minh muon dat 1 chiec nhung thay co nhieu trang web qua mà co nhung trang web khac cung co nhung comment giong nhu trang nay thi lieu dau la hang that dau la hang giả,phân vân qua admin

  Reply
  1. Author

   chào bạn, đó là trang lừa đảo đó bạn, họ copy toàn bộ nội dung của trang mình đó bạn..

   Reply
   1. E mới đặc mua ở trang này,nhưng Làm sao phân biệt dc đồng tiền nào thật giả,và làm sao bít đồng tiền đó có đc trì chú k hả a.

    Reply
    1. Author

     mua đúng địa chỉ thì không lo đâu bạn, đồ tâm linh nên người thường khó phân biệt lắm bạn :))

     Reply
  1. Author

   nếu suy nghĩ trưởng thành thì dùng được em nhé, còn nếu vẫn còn trẻ con ham chơi thì không nên

   Reply
 20. Mình thấy trang nào cũng bảo mình là hàng chính gốc Thái,là hàng thật add ạ,vậy theo mình nghĩ,việc đưa ra một bằng chứng xác thực nhất để khách hàng yên tâm 100% là việc nên làm,cũng để loại bỏ những website giả mạo là rất cần thiết,chứ ai cũng bảo nhờ nhà ngoại cảm,thì phải chăng đó là việc không tưởng không ạ !

  Reply
  1. Author

   hi bạn, mình chỉ viết bài share tất cả những gì mình tìm hiểu và biết cho mọi người thôi, mọi người tin cũng được, không tin mua chỗ khác cũng được. Việc đưa ra bằng chứng xác thực bạn vui lòng hỏi bên nhà phân phối nhé, mình không có trách nhiệm đó, mong bạn thông cảm. ^^

   Reply
 21. Author

  có đó bạn ơi, bạn tìm kỹ nhé, nếu không tìm thấy bạn để lại sđt kèm tên vào phần bình luận mình đăng ký giúp nhé

  Reply
 22. Sao có 2 trang web giống nhau y hệt cả Nội dung bình luận vậy, Đâu là thật đâu là giả ai biết được đây

  Reply
  1. Author

   chào bạn, bạn vui lòng đọc lại bài viết gần phần kết bài mình có “lời nhắn đến đọc giả” đó bạn, vui lòng không bình luận như này nũa bạn nhé.

   Reply
  1. Author

   bạn đặt theo đường dẫn mình để phía trên hoặc để lại sđt mình đặt giúp nhé

   Reply
  1. Author

   bạn cứ để lại sđt mình sẽ giúp, yên tâm sđt sẽ được ẩn đi và chỉ có mình mới xem được nên không sợ kẻ xấu lừa đảo đâu bạn.

   Reply
  1. Author

   còn tùy nữa bạn, có thể vài ngày ngày, có thể vài tuần. Nhân viên bên họ sẽ báo chính xác cho bạn.

   Reply
 23. Minh đăng ký nhiều rồi mà chưa nhận được cuộc gọi nào xác nhận add giúp minh. Nếu để Sđt trên này có lo kẻ gian mạo danh ko

  Reply
  1. Author

   hi bạn, bạn cứ để lại sđt mình sẽ giúp bạn ẩn đi 3 số không lo có kẻ mạo danh đâu bạn nhé.

   Reply
    1. Author

     đội ngũ tư vấn viên của họ có rất nhiều số nên mình không rõ đâu bạn, nếu bạn đặt hàng nhiều nơi quá thì hủy hết đi rồi đặt lại ở một nơi duy nhất thôi nhé.

     Reply
     1. DẠ, nhưng hàng bên ad có tem chống hàng giả ko? Có được mở ra xem trước khi thanh toán ko?

 24. Minh da mua dược một dòng xu dược hon thang nay ko co hiện tượng gì ,chat minh bi lừa dạo hai la thật minh ko biết nữa

  Reply
 25. Một người thì chỉ cần sở hữu một đồng Money Amulet thôi à admin hay sở hữu nhiều đồng có được ko sức mạnh có tăng lên gấp nhiều lần ko ạ?

  Reply
  1. Author

   mình đăng ký lại giúp bạn rồi nhé, có thể họ mất vài ngày xử lý nên bạn cứ bình tĩnh nhé.

   Reply
 26. Dạ mà money amulet có 1 loại hay 2 loại ạ, em thấy trang của ad 2 hình lận. Ko biết là ad có zalo ko, cho em xin số để ib cho tiện ạ

  Reply
 27. Chưa có 1 trang nào giới thiệu về Money Amulet mà số lượng bình luận lại nhiều như thế này chứng tỏ trang web mà admin giới thiệu là chuẩn mình đã đặt mua 1 chiếc ở trang mà admin giới thiệu và đã sử dụng được 2 tuần hy vọng nó sẽ sớm giúp mình đạt được may mắn và thành công trong cuộc sống

  Reply
 28. Admin xác minh giúp mình xem số điện thoại 094.110.5665 có phải là số điện thoại của bên shop bán Money Amulet mà admin giới thiệu hay ko nhé

  Reply
 29. Sao bây giờ click vào trang mà admin giới thiệu lại ra trang amulet2-vn.fastbuy.biz là như thế nào ạ?

  Reply
  1. Author

   hi bạn, do trang lừa đảo quá nhiều nên mình nhầm lẫn, bên cung cấp có thông báo amulet2 là trang phụ hỗ trợ mọi người đặt hàng do trang chính bị quá tải đó bạn, thông tin bạn đặt hàng tại trang đó sẽ được xử lí nhanh hơn đó bạn, mình đã sửa lại đường dẫn đặt hàng. Mong bạn thông cảm về sự nhầm lẫn nhé!

   Reply
   1. Có nghĩa là cả 2 trang amulet-vn.fastbuy.biz và trang amulet2-vn.fastbuy.biz đều là thật hết à admin nhưng mịn thấy mức giá khác nhau 1 cái là 849k còn 1 cái là 890k mà

    Reply
    1. Author

     đúng rồi bạn, có thể nguyên nhân do trang bên kia hỗ trợ nhanh hơn nên chi phí cao hơn, mình sẽ kiểm tra lại và báo lại bạn sau nhé.

     Reply
 30. Add ơi,thực sự money amulet có phải có nhiều mẫu không ak,sao dạo một vòng google mà em thấy muôn vàn kiểu mẫu,không biết đâu là thật,giả luôn add ơi,quá nhiều mẫu đồng xu,add giúp e với…huhu

  Reply
  1. Author

   Money Amulet quá nổi tiếng nên không có lý do gì không bị kẻ xấu lợi dụng đâu bạn :)). Đến trang web của mình còn bị chúng tấn công nữa đó :))

   Reply
 31. Em muốn thỉnh một đồng giúp em đc may mắn hơn,vì dạo này em xui quá,em nghĩ ra cách này,nếu money amulet là đồng nguyên thủy,em lấy nam châm để thử,nếu không bị hít là hàng thật,có đúng không add,giúp e với add

  Reply
  1. Author

   Mình không rõ về vấn đề này lắm, tuy nhiên mình nghĩ đồng nguyên thủy cũng là đồng thôi bạn, về mặt khoa học không có lý do gì nó không hút nam châm đâu :))

   Reply
   1. Nếu là đồng thật thì mắc gì nó lại hút nam châm? Chưa có vật lý nào chứng minh đồng hút nam châm cả, chỉ có sắt thôi

    Reply
    1. Author

     hi bạn, mĩnh nghĩ do bên kia họ tăng giá, mình sẽ trả lời nguyên nhân sớm nhất có thể bạn nhé

     Reply
   1. Nói tóm lại là bây giờ nên đặt hàng ở trang nào được hả admin hay cả 2 trang đều được?

    Reply
  1. Author

   để lại sđt để nhân viên gọi về tư vấn trực tiếp ngày sinh, địa chỉ của bạn nha bạn.

   Reply
   1. Chứ ko phải là sau khi có thông tin của khách hàng như họ tên, ngày tháng năm sinh… thì bên nhà cung cấp tại Việt Nam mới tiến hành đặt hàng ạ?

    Reply
   1. Bây giờ vẫn đặt mua ở trang amulet-vn.fastbuy.biz mà admin giới thiệu trước đó thì có đảm bảo là hàng thật ko admin?

    Reply
     1. Author

      trang mới xử lý thông tin bạn đặt hàng tốt hơn do trang cũ bị quá tải nên mình để đó bạn

  1. Author

   suốt cuộc đời bạn nếu bạn tin tưởng nó. Còn nếu bạn không tin mình khuyên thật đừng mua :))

   Reply
 32. Mình sợ trong quá trình sử dụng có thể làm bẩn hoặc uế, ad bày em cách rửa đồng tiền này để phát huy linh nghiệm được ko ạ?

  Reply
  1. Author

   mình thường dùng rượu trắng rửa Money Amulet sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi dùng khăn sạch lau khô là được thôi bạn.

   Reply
 33. Mình cũng vừa mua xong.minhf ko nghĩ là nó linh nghiệm tuyệt đối nhưngits nhiều nó cũng giúp chũng ta giải tỏa tâm lý.minhf cũng hy vọng ít nhiều.cos kiêng thì có lành mình quan niệm thế .

  Reply
  1. Author

   hi bạn, nếu không biết mua ở đâu chuẩn thì bạn để lại sđt mình sẽ giúp bạn đăng ký nhé :))

   Reply
  1. Author

   bạn đăng ký ở link mình để trên bài viết hoặc để lại sđt của bạn mình sẽ giúp bạn đăng ký nhé.

   Reply
 34. Bạn cho mình hỏi thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận hàng mất bao nhiêu ngày vậy bạchirMinhf cảm ơn bạn nhé.

  Reply
  1. Author

   hi bạn, còn tùy vào thời điểm bạn đặt có hàng không nhé, có thể mất vài ngày đến cả tháng đó bạn.

   Reply
    1. Author

     rửa bằng rượu trắng sau đó rửa qua bằng nước sạch rồi lau khô là tốt nhất bạn nhé. Nêu không có rượu trắng rửa bằng nước sạch cũng được nha bạn.

     Reply
 35. Lúc mình mua là c gái mình đặt hàng dùm để tên c gái mình ,như khi nhận hàng là mình nhận vậy có nghiệm hok b

  Reply
 36. Có 1 trang web kia bình luận cũng y chang….cũng nói thật 100% …ở trang nãy cũng 100%…chả biết ai copy ai nữa

  Reply
  1. Author

   mình đâu mời bạn tin mình đâu. Im lặng và sang kia mua đi bạn:)). còn bình luận như này mình xóa thẳng nhé:))

   Reply
 37. Mình tên Loan anh mình thấy trên mạng nói về đồng tiền xu may mắn này mình k hiểu lắm .xin được bán tư vấn mình rất muốn mua nhung mình sợ mua phải sản phẩm k chất lượng . nhờ bạn tư vấn giúp cám ơn nhiều a

  Reply
 38. Xin cho hỏi mình muốn mua thì phải mua làm sao a . vì trên mạng có rất nhiều trang bán sản phẩm này .xin tư vấn giúp mình để mua được sản phẩm chất lượng a

  Reply
 39. Xin cho em hỏi đồng giúp trong mang lại may mắn trong học tập không a , nhất trong kì thi thpt quốc gia

  Reply
  1. Author

   money amulet giúp bạn may mắn nhưng bạn phải cố gắng nữa nhé. Đừng vì có đồng tiền mà không cần học hành thì chẳng có đồng Money Amulet nào giúp được bạn đâu.

   Reply
 40. Đồng tiền này màu gì vậy bạn,trắng kim loại hay màu vàng của mạ kim.đồng tiền này có mấy mẫu hình và có một mặt hay hai mặt .bạn có thể cho mình số đt của bạn để mình gọi trực tiếp bạn tư vấn được không.Thân mến.

  Reply
  1. Author

   bạn để lại sđt mình tư vấn riêng cho nhé, mình không muốn để sđt trên này vì nhiều bạn gọi quá, không có thời gian trả lời:))

   Reply
 41. Mình đặt môt đông tiền bên trang ban hang co hinh anh thầy thích chân quang.thi co thắt kg a.gia 780k.ma mình co de lai so đt ma kg thay ai tu vấn hết.Nhưng hôm nay thay bên bưu điện bao hang ve tôi sang mai ra nhân thi co dung hang thắt kg a.nhơ ad tu van ho

  Reply
 42. Mình đã đặt rồi, có người tư vấn. Từ 28/12 đến nay vẫn chưa nhận được. Đặt ở trang này luôn, không biết sao nữa? Giá 790.000đ

  Reply
 43. Da. Chào ad!
  Cho e hỏi. Em mua ở trang web này http://amulet2-vn.fastbuy.biz/?click_id=5c2e3a90b2892c0041a73e87&aff_sub1=&aff_sub2=&aff_sub3=&aff_sub4=&fb_pixel_id=510698782737535&opid=RN-3Jv6J23N0qJEYYIDdIvFRY5_VDmDATywzpS1bHyU
  Chỉ có 790K ah, phải hàng thật ko vậy ad.
  Cho e hỏi thêm là e bỏ đồng tiền vào trong ví và thường bỏ trong cốp xe, chứ ko có mang theo bên mình thường xuyên. Vậy có hiệu quả ko ad?
  Mong phản hồi từ ad ạ.
  E cảm ơn nhiều!!!

  Reply
 44. mình mua 1 đồng bên phong thủy 88 vậy có bị lừa k bạn .cho mình hỏi đeo amulet khi đi vô nhà toilet có nên tháo ra k .monhf lỡ đeo vô rồi phải làm sao đây

  Reply
  1. Author

   nên tháo ra khi tắm nha bạn. còn phongthuy88 là trang copy nguyên nội dung của mình rồi đổi ngày đăng bài nên họ lừa đảo hay không bạn tự hiểu nhé

   Reply
  1. Author

   hi trung, bạn sợ mua phải hàng giả thì để lại cho mình họ tên và số điện thoại mình sẽ đăng ký mua giúp bạn nhé.

   Reply
 45. dạo gần đây mình hay đọc thông tin về đồng xu này, hôm nay đọc bài này thấy hiểu rõ nhất, nhưng mình có 1 số thắc mắc: bạn nói giá bán của trang bạn giới thiệu là 890k, mình vừa click vào đường link thì lại ra giá 790k; khi đeo đồng này bên mình có phải kiêng cữ gì ko? (ví dụ lúc làm chuyện phòng the, hay phụ nữ những ngày đèn đỏ,…); Khi ko đeo trên người thì có thể để trong ví, trong túi có linh nghiệm như đeo trên cổ ko?

  Reply
  1. Author

   chào ngân, về giá thì bên nhà cung cấp họ báo có chương trình giảm giá từ 2019 bạn nhé và có thể ngưng bất cứ lúc nào. Còn về chuyện kiêng cữ thì bạn lưu ý tránh để đồng xu bẩn và tiếp xúc quá nhiều với nước nha bạn. Khi không đeo trên người vẫn có thể đặt trong ví, túi bình thường nha bạn.

   Reply
 46. Lam sao biết dc chỗ mua money Amulet o đâu mới thật đây. Nhiều chỗ kd quá ai da sd có hiệu quả chi e với

  Reply
 47. Bạn cho mình hỏi đeo đồng tiền này có kiêng gì không ạ? Mình hiện có đeo 1 mặt phật xá lợi vậy mình đeo đồng tiền cùng với mặt phật ở cổ cùng lúc đc không ạ?

  Reply
  1. Author

   không phải kiêng gì đâu bạn, bạn có thể đeo cả 2 hoặc đeo mặt phật còn đồng tiền cất trong ví cũng được nha bạn.

   Reply
 48. Bạn giúp mình đặt mua đồng xu , chứ đã xui rủi mà còn thỉnh trúng đồ giả nữa chắc sụi luôn

  Reply
  1. Author

   Hiện tại bên nhà cung cấp thông báo đã nghỉ tết âm lịch nên những ai đặt mua từ bây giờ qua tết làm việc lại nhân viên tư vấn mới gọi về tư vấn cho bạn nhé.

   Reply
  1. Author

   bạn để lại sdt mình đăng ký giúp nhé. Hiện tại nhân viên tư vấn nghỉ tết rồi nên những ai đặt hàng từ bây giờ qua tết mới nhận đc hàng nha bạn.

   Reply
 49. tui ko ham muon se co duoc su jau sang hay doc bai viet ve bua nay tui that su mong muon co duoc su may man do..tui mong muon luon khoe manh va duoc song co long tin voi gd..tui jo ko co tien va cong viec cung ko co..tinh than tui mat het..khi thay co trang we nay..tui luon co long tin va mong muon duoc so huu..chi mong sau tui se duoc cuoc song kha hon..nhung tui ko biet lam the nao moi mua duoc..tui o long an

  Reply
 50. Giờ cuộc sống này thật giả không phân biệt được. Ai cũng nói mình đúng nhưng tâm linh thì ko làm giả được

  Reply
  1. Author

   hi bạn, hiện nhân viên đang nghỉ tết nha bạn, bạn vui lòng đợi đến ngày 12/2/2019 họ sẽ gọi về cho bạn nhé

   Reply
 51. Admin cho mình hỏi khi đặt hàng xong ai cũng muốn là mình bỏ tiền ra mua được hàng chính chủ vậy cho mình hỏi đồng tiền này có linh tính mình có thể kiểm tra trước khi thanh toán ko. Có thể admin cho là câu hỏi vô lý nhưng khi mọi người cũng như tôi mua và kiểm tra đúng món đồ của mình bỏ tiền ra thì có đắt cũng sắt ra miếng không ai dám lừa gạt việc tâm linh. Nhất là việc cho mình

  Reply
 52. Add cho mình hỏi. Mình muốn mua theo trường hợp mình báo tên tuổi địa chỉ sau đó mới thỉnh đồng tiền amulet có được ko bạn

  Reply
 53. Admin cho mình hỏi web này có đúng là web bạn nói không, mình thấy tên web khác mà giao diện khá giống:

  https://vn. moneyamulet. pro/azykmstdfe/xhQxoOYXf4xniCp/?esub=-7EBRQCgQfj1IkKgJzrgGkiAID-UEzeUIPxhMtshMAAw1j_1wREQoRCSIRDUIRDVoHaGsyAAB_YWRjb21ib_80NGQwZjU1YQADZjU&rid=-7EBNQCgQAAHCkiAIABgEBEREKEQkKEQ1CEQ0SAAF_YWRjb21ibwEx&subacc=mc&subacc2=marina1&s_trk=Cgif0FqI5v22_xCzs6W0Dxi3gPznBSDjgPznBQ%2A%2A&subid2=U0NCLTEwNy1zc3AtZTQ0YzliNDItZThiNC05YWU4LWVmZDMtMDAwMDAwMDAwMC1qd3I0Mzd1eS1rdW46MDo2MzY1NTQ6MDo1Ng%2A%2A&utm_content=teasers_adru_vn.moneyamulets16889_mc_marina.37&Id=636554&brl=2&subacc3=750679&subacc4=636554&sxl=2&utm_medium=37&utm_source=312432&site_option=0&device=Other&browserversion=79.0.108&browser=Coc+Coc&os=Windows&brand=&model=&osversion=7&useragent=Mozilla%2F5.0+%28Windows+NT+6.1%29+AppleWebKit%2F537.36+%28KHTML%2C+like+Gecko%29+coc_coc_browser%2F79.0.108+Chrome%2F73.0.3683.108+Safari%2F537.36&ip=1.52.198.81&city=Ho+Chi+Minh+City&countryname=Vietnam&oc_=1

  Reply
 54. Add cho mình hỏi. Mình mua rồi mà để trong ví nhưng mình k hay sử dụng ví thì có linh nghiệm tốt được k ạ

  Reply
     1. Author

      Mua hay không là việc của bạn chứ mình đâu rảnh đi chứng minh cho bạn:)))

     2. Bạn có nick fb k ạ để mk dễ dàng nhắn tin hỏi hơn ko ạ…Mong đc sớm trả lời

     3. Author

      tin hay không là việc của bạn, mình đâu rảnh đi chứng minh cho bạn đâu:)))

 55. Cho mk hỏi nếu mk cho ng khác mượn hoặc bị ng khác cầm một lúc thì có bị mất tác dụng mãi mãi ko ạ…làm sao để trì chú money amulet ở Thái Lan r về Việt nam nhanh như vậy….bạn là ng mua hàng sau đó viết bài viết để tự vấn cho mk hay là nviên từ vấn c Wébite…nếu mk nhờ ng khác nhận hàng giùm có s k ạ…Cuối cùng là nếu nviên gọi thì hỏi thông tin về những j ạ…MONG SẼ ĐC TRẢ LỜI SỚM….Tks

  Reply
 56. Admin cho mình xin hình cả hai mặt của đồng money amonet được không. 0584851516. Cả zalo và facebook của mình nhé

  Reply

Post Comment

DMCA.com Protection Status