Phong Thủy

Bùa Money Amulet lừa đảo – Sự thật được phơi bày

Money Amulet (hay còn gọi là bùa Money Amulet) – Đồng tiền hộ mệnh có nguồn gốc từ Thái Lan đang được bán tràn lan trên mạng trong thời gian gần đây từ nhiều nhà cung cấp với các mức giá khác nhau. Hiện tại, những người chơi phong thủy vẫn không ngừng săn lùng cho mình một đồng Money Amulet vì theo những người trong giới tâm linh “bùa hộ mệnh Money Amulet” mang lại cho họ rất nhiều may mắn trong cuộc sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay giúp những người đang cô đơn tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình… Vậy thực hư Money Amulet ra sao? Liệu có công dụng thần kỳ như lời đồn? Ở bài viết này tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn!

Bùa hộ mệnh Money Amulet

1. Money Amulet là gì?

Theo giới tâm linh, Money Amulet là một loại tiền cổ có nguồn gốc từ Thái Lan được làm từ một loại đồng nguyên thủy hình thành từ hàng triệu năm trước và chỉ thực sự linh nghiệm khi được tạo ra ở vùng núi Doi Inthanon ( tiếng Thái: ดอย อิน ท นนท์ ). Doi Inthanon còn được biết đến trong quá khứ với những cái tên Doi Luang (‘ngọn núi lớn’) hay Doi Ang Ka , có nghĩa là ‘đỉnh ao quạ’. Cái tên Doi Inthanon đã được trao cho danh dự của vua Inthawichayanon , một trong những vị vua cuối cùng của Chiang Mai

Nguồn gốc của Money Amulet:

Theo lịch sử ghi lại, nơi tạo ra Money Amulet (Doi Inthanon) thuộc quận Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, nơi đây là vùng đất linh thiêng của người Thái Lan. Vùng đất này được cho là có các vị thần canh giữ và bảo vệ. Cư dân ở đây đều tuyệt đối tin rằng các vị thần vẫn đang hiện hữu xung quanh bảo vệ cho họ.

Điều kỳ lạ là từ xưa đến nay cư dân ở đây sống rất an nhàn vô lo vô nghĩ nhưng lại rất sung túc, cây cối trồng ở đây luôn xanh tốt và cho bội thu. Trong lịch sử, vùng đất thiêng này chưa từng xuất hiện những căn dịch bệnh quái ác hay những thiên tai nghiêm trọng do mẹ thiên nhiên gây ra.

Lịch sử Thái Lan cũng trải qua không không ít cuộc chiến để giành độc lập. Trong quá khứ đất nước “chùa vàng” không ít lần bị quân thù chiếm đóng (tiêu biểu là quân khmer đỏ) nhưng điều kì lạ là không một kẻ thù nào dám bén mảng đặt chân đến vùng đất linh thiêng này

Đỉnh núi Doi Inthanon – Vùng đất thiêng của người Thái!

Money Amulet nổi tiếng từ hàng ngàn năm trước

Đồng Money Amulet đầu tiên được Hoàng Gia Thái Lan sử dụng từ hàng ngàn năm trước của đức vua Pho Khun Ramkhamhaeng – Vị vua vĩ đại của người Thái đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, mở rộng bờ cõi đất nước, sáng tạo ra chữ viết riêng cho dân tộc từ tiếng Phạn.

Tượng vua Pho Khun Ramkhamhaeng vĩ đại!

Tương truyền, dưới thời vua Pho Khun Ramkhamhaeng đất nước rơi vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Phần lớn đất nước bị quân Khmer đỏ xâm lược, nhân dân rơi vào cảnh đói khổ lầm than. đối mặt với quân thù hung hãn, nhà vua bế tắc hoàn toàn, chuyện mất nước chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trong tình cảnh nguy nan đó Ramkhamhaeng đã cất công đến vùng đất thiêng để cầu xin sự giúp đỡ của thần phật, ghé thăm một ngôi chùa cổ kính và phát hiện các cao tăng đang làm lễ trì chú cho những đồng tiền cổ nhà vua đã quyết định thỉnh cho riêng mình một chiếc.

Không hiểu vì sao tại ngôi chùa đó ông đã quyết định tự mình quỳ 7 ngày 7 đêm để thỉnh cho mình một đồng Money Amulet, trong thời gian nhà vua quỳ các cao tăng của chùa không ngừng niệm đi niệm lại những câu mật chú của đạo phật lên đồng đồng tiền cổ đó. Và điều kì diệu đã xảy ra…

Sau khi trở về cùng đồng Money Amulet đó, không hiểu lí do vì sao quân đội Thái Lan liên tục thắng trận trước quân thù được đánh giá mạnh và hung hãn hơn rất nhiều lần, không những giành lại được lãnh thổ quân đội của Ramkhamhaeng còn liên tục đánh chiếm mở rộng lãnh thổ.

Dưới thời ông cai trị nhân dân ấm no, đất nước hưng thịnh và không còn một bóng dáng quân thù nào có ý định xâm lược, ông sáng tạo ra chữ viết riêng riêng cho dân tộc dựa trên chữ phạn trở thành vị vua vĩ đại nhất trong lịch sử Thái Lan. Từ đó đến nay theo thông tục, những người trong Hoàng Gia Thái Lan đều thỉnh cho mình một đồng Money Amulet được những vị cao tăng hàng đầu đất nước đích thân trì chú.

Ngày nay, mặc dù không công khai nhưng theo một số nguồn tin, những người trong Hoàng Gia Thái Lan khi đủ 14 tuổi sẽ được trải qua một nghi lễ để thỉnh cho riêng mình một đồng Money Amulet. Đồng tiền cổ này được cho là có “linh tính” sẽ luôn ở bên cạnh mang lại may mắn cho chủ nhân của nó thu hút tiền tài, thoát khỏi nguy nan, hóa dữ thành lành…

2. Những đồng Money Amulet lừa đảo tràn ngập thị trường

Người bình thường khó có thể phân biệt được Money Amulet giả!

Hiện nay những đồng Money Amulet lừa đảo được bán tràn lan khiến những người có nhu cầu mua hoang mang không biết đâu là hàng thật. Liên hệ với một số nơi bán Money Amulet, chúng tôi được báo giá với những mức giá khác nhau trong tầm giá từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng. Khi chúng tôi hỏi về nguồn gốc của những đồng Money Amulet này chỉ nhận được những câu trả lời mập mờ không rõ ràng.

Qua quá trình đóng giả làm tiểu thương muốn nhập mặt hàng này với giá sỉ về bán thông tin về những đồng Money Amulet giả mạo này mới được hé lộ. Toàn bộ những thứ giả mạo này đều được nhập từ Trung Quốc với giá chỉ 150k/1 đồng Money Amulet giống thật đến… 99,99% khiến người bình thường không có cách nào phát hiện ra.

Phân biệt “bùa Money Amulet” thật như thế nào?

Một đồng Money Amulet giả có nguồn gốc từ Trung Quốc được làm đẹp và tinh xảo hơn cả hàng thật!

Những đồng Money Amulet thật đều có “linh tính”, chúng có thể cảm nhận được những khao khát mà chủ nhân của mình mong muốn từ đó phát ra những năng lượng tích cực giúp bạn thực hiện những khao khát đó.

Cách duy nhất để phân biệt hàng thật hay giả là đưa đến cho những vị cao tăng hoặc những người có khả năng ngoại cảm xem xét, họ sẽ cảm nhận được linh tính trong nó còn với những món đồ giả mạo chỉ là vật vô tri vô giác không có linh tính.

Cách sử dụng Money Amulet hiệu quả

Vì Money Amulet là vật có linh tính, nó có thể cảm nhận được chủ nhân của mình đang suy nghĩ điều gì nên trước tiên bạn phải tuyệt đối tin tưởng nó, hãy xem nó như một người bạn, chia sẻ với nó những khát khao mà bạn mong muốn đạt được một cách kiên trì, hãy nhớ tuyệt đối không được nóng vội.

Hãy luôn mang Money Amulet bên bạn, bạn càng quan tâm đến nó linh tính của nó càng mạnh. Tuyệt đối không để nó bị vấy bẩn, bạn có thể đeo nó trên ngực hoặc nếu cẩn thận hãy gói vào một miếng vải và cất nó trong ví của bạn.

không được tặng và hãy hạn chế cho người khác mượn nó, mỗi đồng Money Amulet được tạo ra chỉ có duy nhất một người sở hữu, nếu bạn tặng nó cho người khác toàn bộ tinh tính của nó sẽ mất đi và biến thành vật vô tri vô giác

Mua Money Amulet ở đâu?

Cách tốt nhất để sở hữu một đồng Money Amulet là đích thân bạn đến những ngôi chùa cổ quanh vùng Doi Inthanon Thái Lan thỉnh về. Những đồng Money Amulet do đích thân chủ nhân quỳ hàng nhiều giờ thậm chí là nhiều ngày để thỉnh về sẽ có tinh tính cực mạnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Thái nên các nhà sư đã trì chú những đồng Money Amulet chưa có chủ nhân và gửi chúng đi khắp nơi với mong muốn giúp đỡ mọi người luôn gặp may mắn an lành. Những ai có nhu cầu sở hữu một đồng Money Amulet có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web của nhà phân phối.

Dù vậy số lượng những đồng Money Amulet thật này cũng rất có hạn và thường trong tình trạng hết hàng, có những người may mắn đặt hàng sau một tuần đã có nhưng cũng không ít những trường hợp phải chờ trong vài tháng trời mới có thể đặt hàng. Vì có quá nhiều trang web giả mạo nên mình sẽ để đường dẫn trang web phân phối chính thức Money Amulet tại Việt Nam bên dưới dành cho ai có nhu cầu sở hữu nó.

Hướng dẫn mua Money Amulet

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Bùa Thái Money Amulet trước tiên hãy click vào đường dẫn Xem nơi bán bùa hộ mệnh Money Amulet tại đây mình để phía dưới để truy cập đến trang đặt hàng của nhà bán hàng.

Tại trang web đặt hàng Money Amulet bạn tìm đến phần đăng ký mua hàng và điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ tên và số điện thoại sau đó ấn nút Đặt Hàng Ngay.

Vậy là xong, lúc này bạn chỉ cần chú ý điện thoại sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn về bùa money amulet cũng như hình thức trì chú bạn mong muốn.

Xem nơi bán Money Amulet tại đây

Đôi điều gửi đến đọc giả: 

Mình viết bài này với mong muốn chia sẻ tất cả những điều mình biết về Money Amulet gửi đến những ai tin vào những điều huyền bí. Tuy nhiên, có không ít trang web có nội dung giống bài viết này 100% và nói mình copy nội dung của họ đi lừa đảo gây hoang mang cho người đọc. 

Hiện tại mình đang sở hữu một đồng Money Amulet được mua tại địa chỉ giới thiệu ở trên cho những ai quan tâm và nó vẫn luôn là chỗ dựa tâm linh vững chắc của mình. Bạn tin mình cũng được, không tin cũng được, mua ở đâu là quyền của bạn nhưng vui lòng đừng thấy những bài viết có nội dung giống nhau trên mạng hay mua phải đồ tạp nham rồi vội nói mình lừa đảo.

Mọi người vui lòng không yêu cầu mình chứng minh nguồn gốc Money Amulet là thật hay giả. Câu hỏi này các bạn nên hỏi những người cung cấp, mình chỉ chia sẻ lại những gì mình biết, không mời gọi ai mua cả nên không có trách nhiệm phải chứng minh nguồn gốc, cũng không có thời gian và tiền bạc bay sang Thái quay phim chụp ảnh để chứng minh nguồn gốc cho mọi người, mong mọi người thông cảm!

Gửi đến những thành phần Copy

Các bạn nói mình sao chép nội dung bài viết của các bạn mang đi lừa đảo cũng được (copy từng dấu chấm, dấu phẩy, từng bình luận…), mình không có ý kiến gì, mình cũng ghét mấy đứa quen ăn sẵn thủ đoạn tinh vi chuyên đi lừa đảo lắm :))). Chúc cho mấy đứa chuyên đi sao chép nội dung của người khác về rồi nhận là của mình để lừa đảo sinh con ra không có “Hậu Môn” nhaaaaaaaa.!

Lời kết

Ngày nay, dù khoa học hiện đại có phát triển đến đâu thì thế giới tâm linh vẫn luôn có chỗ đứng đặc biệt ở những quốc gia Đông Nam Á hay Trung Quốc. Bùa Money Amulet đã tồn tại từ hàng ngàn năm trước, có thể bạn không tin nhưng đừng vội đưa ra ra kết luận “Money Amulet lừa đảo”.

Bài viết này mình đã cố gắng giải thích giúp bạn hiểu hơn Money Amulet là gì, một trong những loại bùa của Thái Lan. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận, mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc sớm nhất có thể.

Xem nơi bán Money Amulet tại đây

501
Để lại bình luận

avatar
187 Comment threads
314 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
283 Comment authors
adminLiễuHảiHảiHải Recent comment authors
newest oldest most voted
Hoài
Guest
Hoài

không biết có phải do money amulet không nhưng từ lúc mua về mình cảm thấy rất nhiều may mắn, lúc cần tiền thì có người mang tiền đến cho vay lúc té xe thì người ngợm không xước xác gì

Nam
Guest
Nam

Ban mua o dau ak

Nguyễn Thị Hòa
Guest
Nguyễn Thị Hòa

09761464**. Xin đc tư vấn

Xuan
Guest
Xuan

Hoài mua ở đâu vậy

Zuien
Guest
Zuien

Hai mat đeu được khắc hay la 1 mat dc khac 1 mat trơn vay ban

Huong lan
Guest
Huong lan

Bn mua o dau day koa thay su may man va linh nghiệm k

Hồ thị hà
Guest
Hồ thị hà

Bạn ơi cho mình xin trang wed mà bạn mùa đc ko ạ

Hoài
Guest
Hoài

thì mình củng mua ở đây mà, không biết phải đồng xu này không mà từ khi có nó tháy thật may măn và giờ mình vãn tin ở nó

dương dương
Guest
dương dương

M thấy cũng hay. Mà kh biết thật hay không nữa.

Chung
Guest
Chung

Mua ở đau vay

xinh
Guest
xinh

bạn mua ở đâu ak

Pham thi thùy mi
Guest
Pham thi thùy mi

Minh cũng muon mua money amulet nhung ko biet mua o đâu

Trung
Guest
Trung

Alo ạ

Trung
Guest
Trung

Cho mình hỏi là những đồng Money Amulet này đã được trì chú sẵn rồi xong đến tay bất kỳ người tiêu dùng nào hay là sau khi có thông tin của khách hàng thì mới bắt đầu trì chú ạ?

hòa ha hải
Guest
hòa ha hải

Không bao giờ có bùa hộ mệnh và không bao giờ có, tất cả là trò lừa đảo

Phú quý
Guest
Phú quý

Tôi cũng muốn thử Vận may nhưng ko biết mưa đâu là thật giả

Thu Hằng
Guest
Thu Hằng

trước mình mua ở đây không biết thật giả thế nào nhưng cũng thấy khá may mắn, dùng một thời gian tìm được công việc ổn định tuy lương chưa được cao nhưng cũng mừng mừng.

Oanh
Guest
Oanh

Thật ko bạn ơi?

Diem
Guest
Diem

Không biết tôi bị lừa không. Đặt hàng 2 ngày là có hàng đưa về đến nhà rồi?

Nguyễn đức thái
Guest
Nguyễn đức thái

Hàng của bạn có thật không, và làm thế nào để tin bạn được

nguyen thi thanh
Guest
nguyen thi thanh

xao minhf đặt mua gần 1 thang rôi không co nhi?

Tươi
Guest
Tươi

Vậy nếu minh mua về cho con cua minh đeo thì có được không

Pham tan Hung
Guest
Pham tan Hung

Mình đặt bùa Money bốn ngày rồi.sdt liên lạc không dược.

Pham tan Hung
Guest
Pham tan Hung

Mình đặt bùa Money bốn ngày rồi.sđt liên lạc không được.

Nguyễn luyến
Guest
Nguyễn luyến

Có đảm bảo được là đồ thật k ạ

Ptdong
Guest
Ptdong

Dây đeo bằng gì bạn ơi, cho mình hình dạng cụ thể của nó đi

Van
Guest
Van

0981423*** đây có phải là sđt bên shop bạn k

Nam
Guest
Nam

Gia bao nhju z

Trường
Guest
Trường

Bạn ơi mình muốn mua 1 cái chỗ riêng mình ,mình để lại sdt phiền bn gọi cho mình nhé vì sdt kia mình gọi không được cảm ơn bn nhiều
09868418**

phàn cà
Guest
phàn cà

Sao không Cho thấy mấy số cuối.. lạ quá nhá.. khó tin quá

Đèo Diêu
Guest
Đèo Diêu

Tôi đã đọc qua nhiều trang wers nhưng ai cũng nói là trang mình tốt vậy tôi phải tin ai đây.hôm kia tôi có đặt một cái nhưng không thấy liên lạc lại ?thế vây giờ toi muốn đặt ở đây có đuợc không

Hưng
Guest
Hưng

Hoan mang qua!ko biet mua o dau chinh xac nua!tu van dum minh voi.

Huy
Guest
Huy

Làm sao để biết đâu là money amulet thật đâu là giả khi tìm trên google thì nó ra cả đống hình

Trinh
Guest
Trinh

Tuoi gi deo cug duoc sao ban . Co that su hang that ko , gio gia mao nh wa nen fan van

Trinh
Guest
Trinh

Mua cai nao cug dc hay tuy theo tuoi , mjh moi bsm dat hag , co nv tu van ko

Barca
Guest
Barca

Admin ơi trang bạn giới thiệu là amulet-vn.fastbuy.biz thế còn trang amulet2-vn.fastbuy.biz có phải là hàng thật không ạ? Thêm mỗi số 2 vào thôi ạ

Barca
Guest
Barca

Admin cho mình hỏi là đồng xu này có tác dụng trong lĩnh vực sức khoẻ, tình duyên không hay là chỉ mỗi vấn đề tài chính, tiền bạc thôi ạ?

Tám vMai
Guest
Tám vMai

Add ơi amlet ở đây bán là của sư thầy nào vậy , ? Ai cũng nói mình bán hàng thật nhưng mỗi chỗ moiox giá làm mình hoảng mang quá

Nguyễn bắc
Guest
Nguyễn bắc

mình cũng muốn mua 1chiec nhưng không biết co như lời đồn không

Nguyễn bắc
Guest
Nguyễn bắc

có bạn nào sử dụng rồi cho mình xin sđt được không 0978***590

Thanh huy
Guest
Thanh huy

https://phong.thuy88. com/bua-money-amulet-lua-dao-su-duoc-phoi-bay/?gclid=Cj0KCQiA_s7fBRDrARIsAGEvF8SyxLCAyLhXEbT2JpxxC60Jo07HdyAoLw0zZHT61jBOX-4RVkheeDcaAsCEEALw_wcB
Tai sao comment y chang nhau lua dao a ???

linh lun
Guest
linh lun

dong tien nay co nhiêu mẫu kg bạn. toi cung da mua 1 đồng rồi. ma toi thay kg giống mâu cua trang web cua ban.toi mua dc2 tháng rồi. cung kg thay ji het.toi kg biet minh mua dung han thật chúa.nho ban tv dum

Hennie
Guest
Hennie

Mua o trang nao

Ngô bắp
Guest
Ngô bắp

Bao lâu mới phát huy tác dụng ạ

Ông Nguyễn Hữu Phước
Guest
Ông Nguyễn Hữu Phước

Cần lh với amin số nào ạ

Quốc trình
Guest
Quốc trình

admin ơi ! Xin cho tôi hỏi tôi mua Amulet với giá là 890000 liệu có phải hàng thật không vậy ? Tôi đặt hàng ở trong quảng cáo Zalo.

Chi
Guest
Chi

Tôi đa đặt mua money amulet voi gia 890k. Liệu do co phai hang thật không adm

Việt Nam
Guest
Việt Nam

Admin cho mình hỏi với ạ

Tra tra
Guest
Tra tra

12 tuổi co dung đuợc ko bạn

Phạm Văn cường
Guest
Phạm Văn cường

Mình cũng mua nhưng không biết phải trang này của bạn không nữa

Văn
Guest
Văn

Lúc tắm có nên tháo đồng xu ra không admin?

Hà huy định
Guest
Hà huy định

Mình có đặt hàng nhưng đã bị người thân và nhân viên giao hàng bóc gia sem liệu có ảnh hưởng gì không

Nguyễn Đức Minh
Guest
Nguyễn Đức Minh

Tôi cũng muốn mua một đồng Money Amulet có “linh tính” để giúp mình thu hút tiền tài nhưng cơ sở nào để tôi có thể tin rằng đồng Money Amutet được bán tại trang web mà bạn giới thiệu đúng là đồng Money Amulet có nguồn gốc xuất xứ từ ngôi chùa ở vùng núi Doi Inthanon ?

Hồng
Guest
Hồng

làm bằng cách nào để nhận biết hàng thật. Xin tư vấn dùm

Hồng
Guest
Hồng

0963***151, mình muốn mua một cai

Nam
Guest
Nam

Mình mới mua đồng xu ở trang web mà admin giới thiệu về xong admin cho mình hỏi có cần phải rửa đồng xu bằng rượu trắng xong sau đó rửa bằng nước ấm rồi lau bằng khăn khô không ạ hay là cứ thế sử dụng luôn ạ?

Anh đào
Guest
Anh đào

Mình mua nhưng k biết có thật hay trang lừa đảo

Anh đào
Guest
Anh đào

Trả lời cho mình sớm nhé

Nguyễn Thành Văn
Guest
Nguyễn Thành Văn

Mới mua về lần đầu thì có phải rửa tay bằng rượu trắng trước khi bóc hộp ra không admin?

Hoàng
Guest
Hoàng

Cho mình hỏi cách bảo quản bùa vs ạ. Đeo trên cổ ko tháo ra lúc tắm có dc ko vậy?

Minh Ngọc
Guest
Minh Ngọc

Cho mk hỏi nếu mk muốn đặt mua theo trường hợp 2 thì có cần phải qua Thái để thỉnh về ko?

Pham
Guest
Pham

Bao nhiêu vậy

Quang
Guest
Quang

Chào bạn
Bạn cho mình hỏi là mình có mua money amulet từ trang web https://amulet.pro với giá 790.000 đ/cái. Website này bán hàng thật hay lừa đảo vậy bạn. Cám ơn bạn

Xuan
Guest
Xuan

Minh lỡ đặt hàng ở một trang web giong trang web của bên mình nhưng thêm số 2 gio mình phải lam sao

Tienle
Guest
Tienle

Chao ban minh muon mua thi sao minh mua dc a

Hoàng
Guest
Hoàng

Cho hỏi mình mua bùa về nhưng ko sử dụng dây đeo đi kèm vs bùa mà sd dây khác thay thế đc ko vậy ad?

Xuan
Guest
Xuan

Đặt hàng bên đây có dc kiểm tra hàng ko thật sự hoang mang quá
Nhiều trang web qua trang nào cũng nói hàng chính hãng

Thảo
Guest
Thảo

Bùa Thái có Health Amulet, Love Amulet để cầu về sức khỏe, tình duyên ko admin?

DMCA.com Protection Status