Chống Lão Hóa Làm Đẹp

chia sẻ phương thuốc cai thuốc lá cho “lão chồng” nghiện ngập gần 10 năm.!

Trước tiên em xin chào mọi người cái cho thân thiện ạ. tình hình là em nằm vùng các diễn đàn cũng vài năm rồi nhưng vì bản tính thích xem chùa nên cũng chẳng lập nick làm gì, hôm nay em quyết định lập cái nick chia sẻ với mọi người phương thuốc giúp cai nghiện thuốc lá cho lão chồng nhà em vì nó hiệu quả không ngờ luôn ấy( em gọi hắn là “lão” vì hắn hút thuốc nhiều nên già đi trông thấy luôn chứ hồi mới cưới nhìn còn trẻ hơn em), chị em nào có người thân hút thuốc lá nên đọc hết bài viết này nhé, em không dám nói là hiệu quả 100% đâu nhưng tai nghe mắt thấy thì những người thân xung quanh em sử dụng chưa hết 1 liệu trình đã cai được thuốc rồi ạ (lão chồng em cai được hơn tháng rồi ) còn về tác hại của thuốc lá thì ai cũng biết nên em không nói thêm. À mà quên, em viết bài này để chia sẻ lại với người nào cần thôi nhé, em sẽ không nhắc đến tên thương hiệu hay tên bất cứ một sản phẩm nào, em không PR hay quảng cáo sản phẩm gì cả nên chị em nào cần thì comment, inbox hoặc gửi email cho em nha( em để mail ở cuối bài), em sẽ gửi link của người bán chứ em không kinh doanh gì cả.

Đôi chút về bản thân thì em là người xinh gái, hòa đồng, dễ thương, ngây thơ các kiểu…. nói ra thì không ai tin chứ em là em tin tuyệt đối  (thật chứ em gần 3x rồi nhưng độ teen của em tăng lên theo từng năm tháng, chắc tại em đọc truyện voz nhiều nên mọi người thông cảm nha). Cũng tại cái bản tính lương thiện, tin người của em nên hồi đấy bị lão dụ dỗ thế nào biết lão hút thuốc rồi vẫn yêu, mặc dù em chúa ghét người hút thuốc, vừa độc hại lại còn vàng hết răng, đứng gần nói chuyện toàn mùi hôi thuốc lá (hồi đó mới hút nhìn ngon zai lắm, tưởng sẽ khuyên lão bỏ được giống hồi mẹ khuyên bố chứ). Các cụ có câu câu “ghét của nào trời trao của nấy” quả không sai, thôi thì… “trách ai bây giờ, trách trời thôi” ! Thôi không lan man nữa em vào chủ đề chính đây…

Chuyện là cách đây hơn năm vì không chịu được cái độ hút thuốc mỗi ngày một gói, tâm trạng thì ngày 2 gói của lão em quyết tìm cách cai thuốc cho lão, em tìm hiểu trên rất nhiều các diễn đàn rồi hỏi người thân xung quanh được giới thiệu một loại nước súc miệng cai nghiện rất nổi tiếng nên cũng mua 1 chai về dùng thử (thuốc này chắc chắn ai cũng nghe qua rồi vì rất nổi tiếng, có một thời quảng cáo rầm rộ nhưng em xin phép không nói ra, mất công nói em dựng chuyện nói xấu thương hiệu người ta).

lúc đầu lão cũng không chịu dùng đâu, em phải nài nỉ kết hợp với mỹ nhân kế mới chịu dùng thử, thời gian đầu thấy hiệu quả lắm mọi người ạ, dùng hết chai thuốc đó thấy lão hút 1 ngày chỉ khoảng 7-8 điếu, những hôm chủ nhật ở nhà cả ngày cũng chỉ hút vài điếu, em đặt thêm 1 chai nữa về cho lão dùng hết chai đó thì bỏ được luôn nhưng vấn đề ở chỗ hai tuần sau thì nghiện lại và lần này lão hút còn kinh khủng hơn trước cơ, giống kiểu “hút như chưa từng được hút ấy”, thấy lão ngồi bên máy tính mà điếu này chưa hết đã châm thêm điếu khác. Em sợ luôn, cũng không dám mua thêm  dùng nữa, em nghĩ thuốc đó chỉ ức chế lão được thôi chứ không làm hết thèm mà không dùng thuốc lại nghiện không lẽ bắt người ta dùng cả đời . Em cũng thử thêm nhiều phương pháp dân gian được mọi người khuyên lắm nhưng chả thấy có tí hiệu quả nào, lúc đó nghĩ thuốc lá ngấm vào máu rồi nên em nản lắm, bỏ luôn cái ý định cai thuốc cho chồng.

Cho đến thời gian gần đây, em nhớ hôm đó là chủ nhật mẹ con em sang ngoại chơi còn chồng em bận đi giúp ông bạn lão cái gì ấy em cũng không nhớ rõ, đang ăn cơm trưa thì mẹ hỏi:

-mày có cai thuốc cho thằng Thảo không? Cứ để nó hút như vậy có ngày mất chồng đấy! (chồng em tên thảo còn anh chồng tên Hiếu, các cụ đặt vậy cho nó “Hiếu Thảo”)

Em nghe thấy nản luôn, dùng đủ mọi cách rồi đâu phải mẹ không biết giờ còn hỏi cái nỗi đau của em. Mẹ nói:

-Chú Minh cai thuốc được rồi đấy, nghe đâu dùng thuốc gì dễ cai lắm, muốn cai thì để mẹ hỏi cho. (chú Minh là chồng của dì em)

Ông chú em thì nghiện gần 30 năm rồi, nghe nói toàn hút JET với HERO thôi, thấy bảo người nghiện nặng lắm mới hút thuốc đó, lúc đó em nghĩ thôi thử lần nữa xem thế nào chứ nghĩ cũng lo lắm mọi người ạ, gọi cho dì xin thông tin người bán thì hóa ra là bạn của con trai dì nhà ở tận Đăk Nông quen biết họ hàng gì với ông thầy làm ra cái thuốc đó. Em được giới thiệu người nghiện nặng lắm cũng chỉ dùng một liệu trình là bỏ được thuốc, không có cảm giác thèm thuốc nữa, cũng có quen biết nên em liều thử lần nữa xem thế nào. Đặt một liệu trình giá 450k, lên facebook tìm hiểu thì có khoảng vài chục cái fanpage nhái y chang cái thương hiệu thuốc đó luôn, hỏi ra mới biết toàn là bán hàng giả, hàng nhái (nếu thuốc không tốt thì vài chục cái fanpage đó nhái để làm gì nhỉ? ai không tin inbox em gửi link xem thử có đúng mấy chục fanpage không).

Thuốc ship về lão nằng nặc không dùng mọi người ạ, lão nói có bỏ được đâu mà dùng đợt đấy em cãi nhau với lão luôn, cũng giận nhau mấy ngày ấy về sau em để xuôi xuôi nói với lão một câu thế này:

– Anh có thương em, thương con thì mỗi lần trước khi hút anh lấy thuốc súc miệng thôi, em không ép anh bỏ nữa, nếu anh súc miệng hết số thuốc đó mà vẫn muốn hút thì cứ hút em sẽ không nói gì anh nữa.

Lão nghe vậy cũng đành nghe lời cho em vui lòng còn kết quả thì em không ngờ đến luôn, thuốc chưa hết lão đã bỏ hẳn nhưng em vẫn ép lão dùng hết liệu trình cho chắc ăn. Tính từ lúc dùng hết thuốc đến giờ cũng hơn tháng rồi, bây giờ nhìn thấy thuốc lá lắc đầu nguây nguẩy ngửi thấy khói thuốc nói khét không chịu được chứ mới sợ chứ .

Em giới thiệu với mấy ông hàng xóm và họ hàng trong nhà thì kết quả rất khả quan, Các trường hợp em giới thiệu đều đã bỏ được thuốc nên hôm nay quyết định lập cái nick lên đây hò hét với chị em một bữa, mọi người ai thực sự muốn cai thuốc hoặc cai thuốc cho người thân thì inbox, comment dưới bài viết này hoặc gửi email cho em nhé, em sẽ gửi lại thông tin người bán ạ, em không kinh doanh cũng không muốn bị nói là PR sản phẩm nên sẽ không post thông tin ở đây mong mọi người thông cảm.

Lưu ý: em không chắc chắn thuốc có hiệu quả 100%, em thấy tốt thì em chia sẻ thôi, mọi người nên cân nhắc không đến lúc hiệu quả không như mong muốn lại nói em lừa đảo!

Diễm Là Em!

Email của em:  diemcheri@gmail.com

Để lại bình luận

avatar
DMCA.com Protection Status