Chống Lão Hóa Làm Đẹp

Đánh giá – Chia sẻ kết quả sử dụng kem chống lão hóa da Lefery Cream

Chào các mẹ, mình là Diễm, 32 tuổi. Thấy diễn đàn mình nhiều mẹ đăng bài hỏi về kem chống lão hóa da “Lefery Cream” có tốt không nên hôm nay mình xin mạn phép đăng bài chia sẻ về sản phẩm giúp các mẹ hiểu rõ hơn về sản phẩm và để các mẹ tránh mua nhầm hàng giả như mình link sản phẩm mình sẽ để ở cuối bài viết.
Mình không phải là người xinh đẹp nhưng gương mặt cũng khá dễ nhìn, từ thời sinh viên mình đã không có mụn, hoặc có cũng rất ít. Da mình cũng ổn (cái này theo gien mẹ) nên khác với những cô bạn khác, mình không quan tâm nhiều đến mỹ phẩm. Nhương đời không như mơ…
Chuyện bắt đầu từ khi sinh bé thứ 2 mình phát hiện dấu hiệu của tuổi tác lộ rõ trên khuôn mặt mình, đặc biệt là khuôn mặt mình dần xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn…
Lúc này mình mới biết sợ các mẹ ạ, mình tìm hiểu các phương pháp trên mạng, bạn bè chia sẻ cách gì mình đều làm hết. Mình còn học thêm các bài tập cơ mặt với quyết tâm lấy lại tuổi thanh xuân. Và sau 6 tháng nỗ lực cũng có kết quả….
Trông mình như một bà thím!
Có lẽ do cơ địa mình khác mọi người nên tốc độ lão hóa trên khuôn mặt mình nhanh trông thấy, chỉ sau 6 tháng mình suy sụp hoàn toàn, thời điểm này mình stress kinh khủng luôn, mình không dám nhìn khuôn mặt mình trong gương nữa, mình bắt đầu tìm hiểu về thẩm mỹ viện, và có ý định tiêm botox. Mẹ nào không biết tiêm botox là gì thì hỏi cụ google nhé, hiểu đơn giản là tiêm chất độc vào để níu kéo thanh xuân .
Nhưng may thay một người bạn của mẹ mình đã từng sử dụng Lefety Cream và giới thiệu cho mình, lúc mới gặp bác ấy mình bất ngờ kinh khủng luôn, mình không thể diễn tả cảm xúc lúc đó vì nhìn bác ấy như một người khác. Và mình tin nếu là các mẹ cũng bất ngờ như mình thôi. Ai không tin xem ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm của bác ấy nhé.!

 

kết quả sau 2 tháng sử dụng Lefery Cream!

Tất nhiên không có lý do gì mình lại không thử, nhưng mình mắc một sai lầm… mình không hỏi mua sản phẩm ở đâu!
Chỉ cần nhớ tên sản phẩm và ngây thơ lên google gõ “Lefery Cream giá rẻ” lướt một lượt các trang web và dừng lại ở một trang có giá rẻ nhất. Vui vẻ đặt hàng với giá 390k rồi tự cho mình là người tiêu dùng thông minh.
Tới đây chắc mọi người cũng đoán được kết quả rồi nhỉ? Chỉ sau vài tiếng sử dụng gương mặt mình đã có thay đổi rõ rệt. Đầu tiên là cảm giác ngứa, sau đó thì sưng tấy lên rồi nổi những chấm đỏ. Kết quả là anh xã phải đưa mình vào viện da liễu gấp.
Theo kiểm nghiệm của bác sĩ cái chất mình bôi lên mặt là một loại chất độc công nghiệp được sử dụng để sản xuất mỹ phẩm giả và mình mất 3 ngày uống thuốc để gương mặt trở lại bình thường… Nghĩ lại lúc đó mình thấy mình ngu kinh khủng. cùng một loại sản phẩm bán giá gấp đôi nhau mà cũng không tự hỏi lý do tại sao, cho dù là cạnh tranh bán phá giá cũng không thể rẻ bằng nửa giá như vậy hại mình thỉnh thoảng bị mọi người lấy chuyện đó ra đùa cảm giác quê kinh khủng.
Hiện tại mình đã đặt mua và đang sử dụng sản phẩm tại chính trang web người bác kia gửi cho mình. Tính ra cũng được nửa tháng rồi, cá nhân mình thấy rất hiệu quả. các nếp nhăn đã có dấu hiệu mờ đi trông thấy, mẹ chồng thấy nhan sắc của mình có tiến triển nên cũng đặt mua về sử dụng. Mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm một thời gian nữa lúc đó sẽ up ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm cho mọi người xem.

Bạn nào chưa hiểu về sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả…. thì tìm hiểu tại bài viết này: Đánh giá chi tiết kem chống lão hóa Lefery Cream

Để tránh mua nhầm hàng giả, mẹ nào muốn mua hàng thì điền thông tin đặt hàng dưới đây, toàn bộ thông tin đặt hàng sẽ được gửi đến đơn vị phân phối Lefery Cream chính hãng tại Việt Nam.

Đặt hàng Lefery Cream từ trang web nhà sản xuất

Post Comment

DMCA.com Protection Status